Thứ Năm, 02/05/2024

Toàn tỉnh làm được 15.418 tuyến đường nông thôn mới với tổng chiều dài 1.840 km

Thứ Hai, 07/09/2020

Thời gian qua, công tác xây dựng nông thôn mới trên địa bàn tỉnh được UBND tỉnh quan tâm chỉ đạo, đạt được những kết quả đáng ghi nhận.

Trong tháng 9, huyện Gia Viễn tổ chức lễ công bố huyện đạt chuẩn nông thôn năm 2020. Tỉnh đã đề xuất điều chỉnh 02 chỉ tiêu đối với bộ tiêu chí xã đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu trên địa bàn tỉnh; khảo sát, đánh giá kết quả thực hiện các tiêu chí huyện nông thôn mới đối với huyện Yên Mô.

Lũy kế đến nay, toàn tỉnh đã cấp 232.120 tấn xi măng, làm được 15.418 tuyến đường với tổng chiều dài 1.840 km. Toàn tỉnh có 101 xã đã hoàn thành và được phê duyệt phương án dồn điền đổi thửa, còn 06 xã đang thực hiện dở dang, 04 xã chỉ chỉnh trang đồng ruộng và 08 xã không dồn điền đổi thửa.

UBND tỉnh đã và đang tập trung chỉ đạo đẩy mạnh tiến độ xây dựng nông thôn mới, nông thôn mới kiểu mẫu nhằm đạt được mục tiêu, kế hoạch năm 2020.

Cổng TTĐT tỉnh