Thứ Bảy, 27/04/2024

Văn phòng Điều phối nông thôn mới tỉnh tổ chức vui trung thu cho các cháu thiếu nhi

Thứ Tư, 27/09/2023

Hòa cùng với không khí trung thu với thiếu niên, nhi đồng trên cả nước, được sự quan tâm của chi bộ, lãnh đạo văn phòng Điều phối nông thôn mới, ngày 26/9/2023, Chi đoàn thanh niên Văn phòng Điều phối nông thôn mới tỉnh Ninh Bình đã tổ chức Chương trình “Vui hội trăng rằm” cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con của các cán bộ Công chức, viên chức Văn phòng. Về chung vui với Chương trình có sự tham dự của lãnh đạo văn phòng Điều phối, các cán bộ, công chức, viên chức của Văn phòng. Tại Chương trình, lãnh đạo văn phòng Điều phối và Chi đoàn đã tặng những món quà trung thu ý nghĩa để động viên, khích lệ các cháu thiếu niên, nhi đồng vâng lời ông bà, cha mẹ, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi.

Ảnh: Lãnh đạo Văn phòng Điều phối NTM tặng quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng

Với mong muốn mang đến cho các cháu thiếu nhi một đêm Trung thu tràn ngập niềm vui và tiếng cười, Ban tổ chức đã chuẩn bị Chương trình với nhiều nội dung hấp dẫn và ý nghĩa. Các em nhỏ được tham gia các trò chơi vui nhộn, hấp dẫn, được biểu diễn các tiết mục văn nghệ. Đặc biệt, Chương trình cũng là cơ hội để các gia đình cán bộ, công chức, viên chức của Văn phòng giao lưu, gặp gỡ, tăng cường sự gắn bó, đoàn kết.

Ảnh: Các cháu thiếu niên, nhi đồng hào hứng tham gia các hoạt động của Chương trình

Là một chi đoàn khá non trẻ, thành lập vào tháng 6 năm 2022, nhưng chi đoàn thanh niên Văn phòng Điều phối nông thôn mới luôn tích cực, chủ động trong các hoạt động của đoàn thanh niên Sở Nông nghiệp và PTNT, nhiệt tình hưởng ứng các phong trào phát động dành cho thanh niên.

Quảng Nam - VPĐP Nông thôn mới tỉnh