Thứ Bảy, 20/04/2024

Quyết định về việc ban hành Bộ tiêu chí xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao tỉnh Ninh Bình

Thứ Ba, 15/06/2021

Ngày 14/6/2021, Ủy ban nhân dân tỉnh Ninh Bình ban hành Quyết định số 12/2021/QĐ-UBND về việc ban hành Bộ tiêu chí xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao tỉnh Ninh Bình.

Theo đó, Xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao phải đảm bảo các điều kiện sau:

Là xã đã đạt chuẩn nông thôn mới theo Bộ tiêu chí Quốc gia và Bộ tiêu chí của tỉnh Ninh Bình về xã nông thôn mới tại thời điểm công nhận.

Không có nợ đọng xây dựng cơ bản.

Có đăng ký và được UBND tỉnh phê duyệt.

Có 100% tiêu chí nâng cao đạt chuẩn theo qui định (19 tiêu chí).

UBND tỉnh giao Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh chủ trì phối hợp với các sở, ngành liên quan hướng dẫn, theo dõi, giám sát, đánh giá, tham mưu cho Uỷ ban nhân dân tỉnh thẩm định, xét công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao theo qui định.

Xem Chi tiết Bộ tiêu chí Xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao tỉnh Ninh Bình tại Quyết định 12/2021/QĐ-UBND của UBND tỉnh Ninh Bình

Cổng TTĐT tỉnh