Thứ Sáu, 19/04/2024

OCOP - Nông nghiệp hữu cơ

Kết nối sản phẩm OCOP với du lịch

Thứ Hai, 15/04/2024 Đã xem: 5

Tìm hướng xuất ngoại cho sản phẩm OCOP

Thứ Ba, 12/12/2023 Đã xem: 11

CHƯƠNG TRÌNH OCOP TỈNH NINH BÌNH

Thứ Năm, 22/06/2023 Đã xem: 881

Yên Mô: Hỗ trợ nông dân dán tem truy xuất nguồn gốc - nâng tầm giá trị nông sản

Chủ Nhật, 16/10/2022 Đã xem: 243

Hiện nay, truy xuất nguồn gốc hàng hóa, nhất là mặt hàng nông sản có vai trò hết sức quan trọng, giúp người tiêu dùng có đầy đủ thông tin về quy trình sản xuất, chất lượng sản phẩm. Việc dán tem truy xuất nguồn gốc còn giúp đơn vị sản xuất quảng bá, xây dựng thương hiệu, tạo dựng lòng tin với người tiêu dùng, tăng tính cạnh tranh cũng như giá trị kinh tế. Với ý nghĩa và tầm quan trọng đó, thời gian qua Hội Nông dân huyện Yên Mô đã phối hợp cùng với các sở, ngành có liên quan tích cực hỗ trợ các hộ sản xuất trên địa bàn áp dụng hệ thống truy xuất nguồn gốc, ứng dụng mã số, mã vạch, cấp tem truy xuất nguồn gốc cho các sản phẩm nông sản an toàn.

Hội nghị giới thiệu và hướng dẫn xây dựng sản phẩm OCOP tại xã Cúc Phương

Thứ Tư, 12/10/2022 Đã xem: 240

Sáng 12/10, Hội LHPN huyện Nho Quan phối hợp với UBND xã Cúc Phương tổ chức hội nghị giới thiệu và hướng dẫn xây dựng sản phẩm OCOP. Hội nghị có sự tham gia của gần 50 hộ chăn nuôi hươu trên địa bàn.

Ninh Bình có 8 sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu phía Bắc

Thứ Sáu, 23/09/2022 Đã xem: 327

Tại lễ khai mạc Hội chợ triển lãm hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực phía Bắc năm 2022 vừa được tổ chức tại tỉnh Thanh Hóa, Ninh Bình có 8 sản phẩm được công nhận là sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu.

Sản phẩm OCOP - Điểm cộng trong xây dựng nông thôn mới nâng cao

Thứ Ba, 06/09/2022 Đã xem: 285

Những năm qua, Chương trình Mỗi xã một sản phẩm (OCOP) đã góp phần quan trọng vào sự phát triển kinh tế khu vực nông thôn của tỉnh theo hướng phát triển nội lực và gia tăng giá trị. Chương trình cũng là giải pháp quan trọng để các xã hoàn thành, nâng cao tiêu chí xây dựng nông thôn mới các mức.

Gấp rút thu hoạch lúa mùa tránh bão số 7

Thứ Năm, 15/10/2020 Đã xem: 249