Thứ Bảy, 27/04/2024

Thông báo Kết quả Cuộc thi trực tuyến “Ảnh đẹp nông thôn mới tỉnh Ninh Bình”

Thứ Hai, 22/01/2024

Cuộc thi “ảnh đẹp nông thôn mới tỉnh Ninh Bình” do Ban Chỉ đạo các Chương trình mục tiêu quốc gia tỉnh Ninh Bình chỉ đạo tổ chức đã chính thức chọn ra được các tác giả tác phẩm đạt giải. Cuộc thi đã nhận được 552 tác phẩm của 56 tác giả, đến từ 11 tỉnh thành trên cả nước. Đa số các tác phẩm có chất lượng, độ nét cao, là ảnh gốc, không qua chỉnh sửa nên chân thực, đảm bảo các tiêu chí của Cuộc thi. Trải qua các vòng tuyển chọn, Ban giám khảo Cuộc thi đã chọn ra được 21 tác phẩm xuất sắc đảm bảo các nội dung quy định của thể lệ đạt giải.

Ban tổ chức xin công bố các giải thưởng như sau:

* Giải nhất

Tác phẩm “Đầm ươm giống thủy sản - Kim Hải, Kim Sơn”

* Giải nhì

- Tác phẩm “Hiện đại hóa nông nghiệp nông thôn - Khánh Thượng, Yên Mô”

- Tác phẩm “Phơi hàng xuất khẩu - TT Phát Diệm, Kim Sơn”

* Giải ba

1. Tác phẩm “Âu Kim Đài Kim sơn”
  2. Tác phẩm “Tam Cốc mùa vàng”
  3. Tác phẩm “Thu Hoạch Tôm Thẻ Chân Trắng”

* Giải Khuyến khích

1. Bộ Ảnh “Đường mới đã mở Văn hoá soi đường Nông thôn Ninh bình tiến tới giầu đẹp ấm no hạnh phúc”
  2. Bộ ảnh “Trường mầm non xã Khánh Thiện Huyện Yên Khánh”
  3. Tác phẩm “Nghề thủ công - Lưu Phương - Kim Sơn”
  4. Tác phẩm “Mở rộng vùng nôi trồng thủy sản - Cồn Nổi, Kim Sơn ”
  5. Tác phẩm “Bơi chải”
  6. Tác phẩm “Nụ Cười Đồng Cói”
  7. Tác phẩm “Ngao Được Tuyển Chọn”
  8. Tác phẩm “Chăm sóc cây dứa trên nông trường Đồng Giao”
  9. Tác phẩm “Bánh đa làng Điềm”
  10. Tác phẩm “Nuôi trồng, thu sinh khối tảo xoắn Spirulina trong nhà kính, ứng dụng công nghệ cao”
  11. Tác phẩm “Giờ ra chơi vườn cổ tích của các cháu trường Mầm Non xã Khánh Thiện Huyện Yên Khánh”
  12. Tác phẩm “Đập Hồ Yên Thắng”
  13. Tác phẩm “Lễ Hội Thái Vi”
  14. Tác phẩm “Kè Đê Biển Kim Sơn”
  15. Tác phẩm “Ngày hội đại đoàn kết các dân tộc ở Cúc Phương Nho Quan”

Thành công của cuộc thi đã góp phần lan tỏa tinh thần hăng say, tích cực trong xây dựng nông thôn mới trên các vùng nông thôn của Ninh Bình; những khoảnh khắc đẹp về nông nghiệp, nông dân, nông thôn, hoạt động của các tầng lớp Nhân dân tham gia thực hiện Chương trình xây dựng nông thôn mới; những hoạt động, kết quả triển khai thực hiện, thành tựu nổi bật trong xây dựng nông thôn mới và phát triển kinh tế xã hội của tỉnh trên nhiều lĩnh vực.

Ban Tổ chức Cuộc thi Ảnh đẹp nông thôn mới tỉnh Ninh Bình trân trọng cảm ơn Hội Văn học nghệ thuật tỉnh, Sở Văn hoá và Thể thao, Sở Thông tin và Truyền thông, Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh, các tổ chức chính trị - xã hội cấp tỉnh, các cơ quan thông tấn báo chí và các nghệ sĩ nhiếp ảnh trong cả nước đã quan tâm, giúp đỡ, hỗ trợ và hưởng ứng tham gia tạo nên thành công của Cuộc thi.